top of page

Giới thiệu chúng tôi

Công Ty TNHH TM Vạn Tâm được thành lập ngày 08/07/1998 là nhà cung cấp thiết bị Phòng tắm và Hồ bơi tại Tp.Hồ Chí Minh. Với hơn 20 năm vững tin phấn đấu và phát triển, Vạn Tâm đã trở thành một trong những nhà Cung cấp và lắp đặt hàng đầu về THIẾT BỊ PHÒNG TẮM, THIẾT BỊ HỒ BƠI, THANH CHE KHE CO GIÃN VÀ MÁY BƠM NƯỚC tại Việt Nam.

 

Chuyên cung cấp và lắp đặt:

Thiết bị Hồ bơi và Massage.

Thiết bị phòng tắm (Bồn tắm, Phòng tắm kính, Toilet, Lavabo, Vòi sen…).

Máy bơm nước (Bơm chuyển, bơm tăng áp, bơm giếng, bơm nước thải,…)

Thanh che khe co giãn (Che khe sàn, tường, mái, thảm chuyên dụng cho sảnh lớn như; Khách sạn, Siêu thị,…)

 

Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy, chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ khách hàng trong các lĩnh vực Đầu tư, Xây dựng, Thiết kế, Trang trí nội thất, Khách sạn, Resort, Chung cư, Biệt Thự, Nhà Phố...tại Việt Nam.

Boxes of Waterco Pumps at VanTam's warehouse
Tầm Nhìn

Trở thành thương hiệu cung cấp và lắp đặt tin cậy, các sản phẩm phân khúc cao cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực THIẾT BỊ PHÒNG TẮM, HỒ BƠI, THANH CHE KHE CO GIÃN VÀ MÁY BƠM NƯỚC.

Van Tam's front facade located at Dien Bien Phu Road, Ho Chi Minh, Vietnam
Sứ mạng

Chúng tôi mang các sản phẩm tinh tế, đa dạng mẫu mã phù hợp theo thời đại cho các THIÊT BỊ PHÒNG TẮM, các thiết bị lọc nước tiên tiến, thân thiện với môi trường cho các THIẾT BỊ HỒ BƠI, MÁY BƠM NƯỚC đi cùng là chất lượng hàng đầu thế giới, tạo giá trị gia tăng và chính sách hậu mãi chuyên nghiệp đến khách hàng.

Triết lý kinh doanh

“Chất lượng là hàng đầu”

Với phương châm “Chất lượng là hàng đầu ”, chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt các công trình Phòng tắm, Hồ bơi với thiết kế đặc sắc, kết hợp hài hoà gi ữa công năng và thẩm mỹ, góp phần tạo nên những không gian nghỉ dưỡng tiện nghi và sang trọng.

Tại sao chọn chúng tôi?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết bị Phòng tắm & Hồ bơi, chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho khách hàng những lợi ích hữa ích nhất cùng với đó là sự uy tín luôn đi cùng với sự phát triển của công ty.

 

Vạn Tâm là nhà phân phối toàn quyền cho các hãng hàng đầu về chất lượng từ các nước Australia, Spain nên được sự hỗ trợ trực tiếp về giá, về việc đào tạo chuyển giao công nghệ, bảo trì bảo dưỡng, tham gia cung cấp và lắp đặt cho các dự án qui mô lớn.

 

Nhân sự trên 95% có trình độ Đại học trở lên đủ năng lực, kinh nghiệm phục vụ kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuât.

Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ

111 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liên hệ

(84-8) 3514 6515

(84-8) 3514 6517

(84-8) 3514 6518

Thời gian làm việc

Thứ 2 - 6

8:00 am – 5:00 pm

  • Facebook
  • Instagram
  • LinkedIn
bottom of page